Bể bơi Nghĩa Tân có gì đặc biệt ?

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn be boi Nghia Tan để giải trí trong mùa hè này mà vẫn còn do dự thì hãy nên tham khảo những điều đặc biệt, ưu điểm tại hồ bơi qua bài viết sau:

Xem thêm;

Thẩm mỹ an toàn và chất lượng

Diện tích 300m2 rộng rãi, thoáng mát mang đến cảm giác thích thú và thoải mái khi bơi lội. Tại bể bơi Nghĩa Tân có trang bị bục nhảy đáp ứng nhu cầu bơi lội theo cảm giác mạnh của khách hàng. Bể bơi chia thành 5 làn bơi riêng biệt có phao phân làn cụ thể không khác gì bể bơi thi đấu. Thang lên xuống lắp đặt tiện lợi giúp việc di chuyển thuận lợi và an toàn hơn.

Không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ

Xung quanh bể bơi trang trí các hình ảnh lịch sự và bắt mắt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Phân ra 2 chế độ ấm – mát riêng biệt, xứng đáng là bể bơi bốn mùa chất lượng hàng đầu ở Hà Nội.

Nguồn nước trong xanh sạch sẽ. Hóa chất Clo tuy có được sử dụng để xử lý nước nhưng luôn nằm trong ngưỡng cho phép, vô hại với sức khỏe con người. Công nghệ lọc tuần hoàn hiện đại góp phần mang đến nguồn nước sạch khuẩn, an toàn tuyệt đối. Nhân viên phục vụ bể bơi Nghĩa Tân lịch sự, tận tâm tạo cảm giác thân thiện và thú vị khi bơi lội cho khách hàng.

Tham khảo: Cập nhật giá vé bể bơi Thái Hà 2018

Bể bơi Nghĩa Tân đa dạng các dịch vụ tiện ích

Từ dịch vụ ăn uống cho đến thư giãn đặc biệt đều được ban quản lý quan tâm sát sao. Luôn có sẵn ghế ngồi và bàn ăn ở gần khu vực bơi lội để tiếp thêm năng nượng cho khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu. Khu vực tầng lửng chính là vị trí cafrteria sang trọng, ấn tượng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Và đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể đến đây tham quan, trải nghiệm miến phí.

luôn có bàn ăn uống, nghỉ ngơi phục vụ nhu cầu thư giãn bất cứ lúc nào

Khách hàng có thể gửi đồ tại quầy giữ đồ rất an toàn. Nơi đây luôn có người trông coi liên tục nên không bao giờ xảy ra tình trạng mất cắp tài sản cá nhân. Khu vực tắm lại bể bơi Nghĩa Tân sạch sẽ hơn nhiều so với những bể bơi công cộng khác trên địa bàn thành phố.

Bài liên quan: Review chất lượng dịch vụ, giá vé bể bơi time city

Nếu muốn học bơi, bạn cũng có thể đăng ký tại đây. Có rất nhiều chương trình học phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Từ đơn giản cho đến cao cấp từ bình dân đến tiện nghi, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Việc làm này giúp cải thiện kỹ năng bơi lội cho khách hàng và hạn chế tối đa tình trạng đuối nước thương hiện nay. Chi phí cho từng khóa, lớp học bơi cũng vô cùng phù hợp và ổn định. Địa chỉ bể bơi Nghĩa Tân: số 14 Tô Hiệu trực thuộc trường THCS Nghĩa Tân, Cầu giấy, Hà Nội. Gía vé niêm yết công khai với người lớn là 80000 đồng/ lượt; trẻ em là 50000 đồng/ lượt. Khi vào bơi bạn cần giữ gìn văn hóa chung để không ảnh hưởng đến những người khác.

Tuy bể bơi Nghĩa Tân xây dựng với mục đích chính là cho học sinh trong trường nhưng hiện nay, bể bơi đã được phổ cập rộng rãi nên tất cả mọi người, mọi đối tượng đều có thể đến để trải nghiệm.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *