Bình lọc bể bơi Minder van ngang

Bình lọc được ví như trái tim của bể bơi, có nhiệm vụ làm sạch nước bể bơi, loại bỏ chất bẩn, đất cát, cặn bã có trong bể, để trả lại cho bể bơi nước trong, sạch khuẩn. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bình lọc bể bơi thông dụng nhất hiện nay – Bình lọc bể bơi Minder van ngang.

Có thể bạn quan tâm :

Bình lọc cát Minder ngang – một trong những sản phẩm bình lọc cát bể bơi do Hoabico cung cấp được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến giúp giàn lọc có khả năng lọc công suất lớn và độ tinh khiết cao. Ngày nay bình lọc đã trở thành thiết bị cần thiết cho mọi bể bơi gia đình cũng như bể bơi công cộng.

binh-loc-be-boi-1
Bình lọc cát bể bơi van ngang

Đặc điểm bình lọc bể bơi Minder van ngang

Bình lọc bể bơi minder dạng van ngang là thiết bị có dạng hình trụ đặt ngang, được làm chủ yếu bằng chất liệu plastic cao cấp hoặc composite. Loại chất liệu này giúp chúng hoạt động bền bỉ trong môi trường đặc thù của nước bể bơi, không dễ dàng bị va đập, ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay hóa chất.

Bình lọc bể bơi Minder van ngang có 6 van với các kí hiệu như filter – lọc bình thường, back wash – rửa máy lọc, rinse – rửa đường ống, waste – xả nước, reciculatiom – lọc tuần hoàn không qua máy lọc, close – ngắt nguồn nước vào máy lọc. Vị trí van được lắp ngay cạnh bên hông của bình lọc theo phương nằm ngang.

Bạn có thể dựa vào những kí tự này để sử dụng máy lọc nước hồ bơi một cách có hiệu quả hoặc thao tác theo mục đích của mình. Loại bình này là loại bình hỗ trợ hiệu quả cho quá trình lọc nước hồ bơi.

Bên trong máy lọc bể bơi là lõi lọc được làm bằng công nghệ tiên tiến giúp giàn lọc có khả năng lọc công suất lớn và độ tinh khiết cao. Sợi thủy tinh quấn quanh tạo độ chịu nén với áp suất cao đồng thời có khả năng chống ăn mòn từ hóa chất.

Bề mặt bình lọc Minder van ngang được phủ một lớp bóng mịn, có độ thẩm mỹ cao cho phép hoạt động dễ dàng và không bị ảnh hưởng dưới tác động của ánh nắng mặt trời, không bị ăn mòn bởi hóa chất.

Mua bình lọc bể bơi Minder van ngang ở đâu?

Bình lọc bể bơi là thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình hoạt động của bể bơi, hồ bơi. Bể bơi hoạt động càng nhiều thì công suất của bình lọc bể bơi càng lớn để đảm bảo chất lượng của nguồn nước. Do đó, cần chọn bình lọc hồ bơi chính hãng, chất lượng cao để đảm bảo thiết bị làm việc hiệu quả. Với những đặc điểm nổi bật như vừa phân tích ở trên thì bình lọc bể bơi van ngang Minder vẫn luôn là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Công ty TNHH Hoabico cung cấp bình lọc bể bơi của các hãng uy tín trên thế giới chuyên về lĩnh vực thiết bị bể bơi như: Minder – Trung Quốc, Kripsol – Tây Ban Nha … Tất cả các loại bình lọc nước bể bơi do Hoabico cung cấp đều được bảo hành 12 tháng và có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nên lựa chọn bình lọc và các thiết bị bể bơi khác của Hoabico là cách tốt nhất để khách hàng trao gửi sự yên tâm và tin tưởng.

Để mua bình lọc cát cho bể bơi vui lòng liên hệ 0986 168 007

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *