Chia sẻ của khách hàng về bình lọc bể bơi Kripsol model SSB

Bạn có biết, bình lọc bể bơi Kripsol model SSB ngay từ khi ra mắt đã đạt doanh số kỷ lục. Khách hàng thực sự cảm thấy thiết bị này hữu ích. Và chia sẻ dưới đây của một khách hàng ở Hà Nội sẽ chứng minh quan điểm trên là hoàn toàn đúng.

Tham khảo:

Đánh giá của khách hàng về bình lọc bể bơi Kripsol model SSB

Chúng tôi xin được phép giấu tên khách hàng này vì quyền riêng tư. Và sau đây là đoạn trích nguyên văn lời đánh giá:

“Ngay từ khi nhìn thấy bình lọc bể bơi Kripsol model SSB, tôi đã cảm thấy vô cùng ưng ý. Màu đỏ tạo cho tôi cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn. Thiết kế của bình lọc thực sự khác biệt. Dài và dẹp, rất phù hợp với tôi vì không gian lắp đặt hơi hẹp về chiều ngang. Van đặt bên hông, đường kính miệng lớn lên đến 220mm, lại còn làm bằng tiêm nắp polypropilene khá tiện lợi.

Bình lọc bể bơi Kripsol model SSB

Các thiết kế đường ống kết nối của bình lọc bể bơi Kripsol model SSB phù hợp với các phụ kiện ngoài thị trường hiện nay. Do đó, tôi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm phụ kiện thích hợp. Vỏ bình lọc làm bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh rất bền bỉ. Đúng là như vậy, sau một thời gian dài sử dụng bình vẫn còn khá mới, không dễ bóp méo dù bị va đập, cũng không dễ bị han gỉ do các tác động từ môi trường. Thật sự tôi cảm thấy rất ưng ý.

Tiếp theo, tôi sẽ nói về chất lượng của bình lọc bể bơi Kripsol model SSB. Chắc đây là điều mà mọi người quan tâm nhất. Nếu thế thì bạn nên mua ngay đi, bởi bình lọc sẽ không làm bạn thất vọng. Động cơ vận hành tương đối êm, không có tiếng ồn lớn phát ra. Tôi đã thử vận hành ở công suất lớn, thời gian dài nhưng vẫn không bị chập cháy hay có hư hỏng gì. Lọc nước khá nhanh, tiết kiệm thời gian. Hiệu quả lọc nước thì bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng. Nguồn nước sau khi lọc rất sạch sẽ, không còn mùi hóa chất, không còn vi khuẩn và rêu tảo. Tinh khiết, sạch sẽ, nhìn là muốn xuống tắm liền.

Bình lọc bể bơi Kripsol model SSB theo mình cũng tương đối dễ sử dụng. Chỉ sau lần dùng đầu tiên, mọi thao tác đã khá thuần thục. Vì các chức năng của máy đã được tích hợp lại với nhau, thậm chí là tự động hoàn toàn. Máy đứng chắc, không rung lắc, không dễ đổ vỡ khi vận hành. Nhiều chức năng hữu ích được trang bị như chống nước, chống giật tiêu chuẩn, rất an toàn khi hoạt động.

Còn về giá cả thì theo bản thân mình nghĩ bình lọc bể bơi Kripsol model SSB có mức giá vô cùng phải chăng. So với các thiết bị khác cùng phân khúc, cùng chức năng trên thị trường thì có thể nói là như vậy. Bình lọc vận hành hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Bể bơi gia đình, bể bơi công cộng, bể bơi xoáy, hệ thống massage thủy lực đều ứng dụng tốt. Công suất đa dạng, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn”.

Bình lọc bể bơi Kripsol model SSB hiện đang được bán tại Bilico – đơn vị kinh doanh thiết bị bể bơi hàng đầu Việt Nam. Cam kết về giá, chất lượng, chức năng và thiết kế phù hợp với mọi khách hàng. Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0916918181 để được tư vấn tận tình.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *