Đèn Led chịu nước – đèn Led bể bơi mInder SPE

Đèn led chịu nước Minder SPE là sản phẩm chuyên dụng được Công tyy Cổ phẩn Xây dựng và Thiết bị Bilico nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền từ nhà sản xuất thương hiệu Minder trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay các bể bơi lớn nhỏ hay các công trình đài phun nước đều không thể thiếu thiết bị bể bơiđèn led chịu nước trong công tác cung cấp ánh sáng cho bể bơi phục vụ người bơi lội khi tham gia bơi buổi tối, đồng thời làm gia tăng tính thẫm mỹ cho thiết kế bể bơi.

s1-den-led-be-boi-minder-spe-600x600
Đền LED bể bơi Minder SPE

Tìm hiểu thêm :

Những thông tin cơ bản về đèn Led chịu nước Minder SPE

Đèn Minder SPE là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cho bể bơi được sản xuất tại Mider – thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và uy tín đi đầu trong ngành thiết bị bể bơi Trung Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sản phẩm có cấu tạo mang đến những ưu điểm vượt trội bao gồm: Lớp vỏ được cấu thành từ nhựa nguyên sinh ABS có độ bền cao, kháng mòn tốt, khả năng chống lại sự phá hủy từ tia tử ngoại và hóa chất…………. Đây cũng là loại đèn led chịu nước thiết kế an toàn cho tất cả các bể bơi gia đình, bể kinh doanh hay công trình đài phun nước lớn nhỏ. Rất tiện ích và ứng dụng đa dạng cho các loại bể bơi có diện tích khác nhau.

Đèn Led bể bơi Minder SPE là đèn treo thành bể mặt bằng nhựa ABS, tổng số lượng bóng đền bên trong là 180 bóng mang đến luồng sáng ổn định, bề bỉ.

Một số ưu điểm đèn Led chịu nước – Đèn led bể bơi Minder SPE

Đèn led Minder SPE nổi bật hơn các sản phẩm đèn khác ngay từ tên gọi của mìn đó chính là khả năng chịu nước. “Sống” ở dưới nước mà lại lại là nước bể bơi chứa nhiều clo, các chất hóa học khác thì khả năng chịu nước của sản phẩm tuyệt vời này không chỉ phát huy được tác dụng chiếu sáng mà còn là “phụ kiện” giúp bể bơi trở nên sang trọng, lộng lẫy nhờ “chiếc áo choàng” lấp lánh này.

Nếu chỉ chất lượng cao và đẹp thì chưa đủ để mang đèn led chịu nước Minder SPE trở thành “hoa hậu” trong “làng” đèn led cho bể bơi. Sản phẩm này còn có tính năng ưu việt chính là siêu tiết kiệm với khả năng tiêu thụ điện thấp so với những ánh sáng thông thường, rất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người bơi lội nhờ không chứa các chất độc hại.

Cùng với những ưu điểm kể trên phải nói đến chính là sự tiện ích trong công tác tháo lắp, thi công công trình rất đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ, hoàn toàn phù hợp cho bể bơi tại các biệt thự, resort, bể bơi kinh doanh và các công trình đài phun lớn, nhỏ khác nhau. Trong cấu tạo thiết bị chiếu sáng cho bể bơi này còn nổi bật nhờ thiết kế them dây cho việc lưu trữ đặc biệt giúp chống nhiệt bền bỉ, kháng mòn tốt.

Không chỉ có tác dụng chiếu sáng phục vụ sự an toàn cho người tham gia bơi lội vào buổi tối mà còn là người bạn đồng hành tôn lên vẻ đẹp của một thiết kế đẳng cấp nổi bật cho không gian kiến trúc, đèn led chịu nước Minder SPE – sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nổi bật hơn các loại thiết bị chiếu sáng cho bể bơi khác với “siêu” sáng, “Siêu” bền và “siêu” tiết kiệm.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *