“Điểm mặt đặt tên” các loại thiết bị vệ sinh bể bơi quan trọng

Sau một ngày làm việc căng thẳng, các thành viên trong gia đình muốn được cùng nhu quay quần, thư giãn trong bể bơi. Tuy nhiên để giữ gìn vệ sính nguồn nước bể bơi bảo đảm sức khỏe các thành viên trong nhà, mỗi gia đình cần trang bị đầy đủ các loại thiết bị bể bơi vệ sinh quan trọng này.

Trên thị trường đa dạng các thiết bị bể bơi, chúng ta “điểm mặt đặt tên” các thiết bị ấy và cân nhắc trang bị cho bể bơi gia đình mình ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm :

Thứ nhất: robot vệ sinh – một trong các loại thiết bị bể bơi quan trọng

Thiết bị này là cánh tay phải đắc lực cho các gia chủ, nó có thể thay thế con người thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh cho bể bơi bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Chỉ cần that robot xuống bể tự khắc nó sẽ biết mình cần và phải làm gì.

Điểm  cộng thiết bị hiện đại này chính là công suất hợp lý, an toàn khi sử dụng, chất liệu cấu tạo từ những vật liệu mang đến độ bền cao như thép không gỉ, cách điện tốt.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị này vô cùng đơn giản, chỉ cần kết nối với nguồn điện, robot được lập trình sẽ nhận diện được các rác bẩn đi tới mọi ngóc ngách sâu dưới đáy bể. Rêu, tảo, rác không còn chỉ trong vài phút.

Thứ hai: Sào nhôm và vợt rác các loại thiết bị bể bơi vệ sinh không thể thiếu

Những chiếc lá, chiếc lông chim hay một cọng cỏ nào vô có trên mặt hồ đều không thể thoát nổi bởi sự kết hợp của sào nhôm và vợt rác. Vớt nhanh chóng, gọn nhẹ, có thể điều chỉnh kích thước qua tay cầm sao cho phù hợp nhất với diện tích bề mặt và khoảng cách đứng của người điều khiển.

Thứ ba: Thêm một trong các loại  thiết bị bể bơi vệ sinh tích cực – chổi cọ cho bể bơi

Chổi cọ dùng để cọ sạch các vết bẩn, rong rêu bám trên thành hồ. Dùng chổi cọ để vệ sinh cho bể bơi giúp thành bể bóng sáng, nhẵn mịn. Tiến hành cọ rửa thường xuyên giúp bể bơi sạch sẽ, rêu tảo không có chỗ trú ngụ gây trơn trượt và ảnh hướng tới độ sạch nguồn nước của bể. Thao tác đơn giản, nhanh gọn kết hợp cùng các thiết bị vệ sinh khác bảo đảm sạch trùng cho nguồn nước bể bơi.

Tuy nhiên tất cả các loại thiết bị bể bơi vệ sinh này chỉ phát huy tác dụng tối đa nếu bể bơi gia đình bạn được lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại với bình lọc cát bể bơi tuần hoàn với khả năng sục xả liên tục, lọc sạch đến từng micron. Ngoài ra các sản phẩm bình lọc cát bể bơi, máy bơm bể bơi, thanh xả tràn…… là những thiết bị quan trọng, chính yếu. Khuyến cáo dành cho các gia đình đó là: không nên mua các sản phẩm dành cho bể bơi không rõ nguồn gốc xuất sứ. Và cũng không nên chọn đơn vị thi công không có chuyên môn cao bởi nếu không cẩn thận sẽ “tiền mất tật mang” mua phải sản phẩm kém chất lượng, dễ dành cháy nổ, cong gẫy…….. Các loại thiết bị bể bơi vệ sinh – trợ thủ đắc lực cho con người trong việc vệ sinh bể bơi sở hữu nguồn nước sạch an toàn.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *