Điểm qua một số bể bơi giá rẻ tại Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội, mùa hè đến đôi khi nhiệt độ lên đến 40 Độ C, dẫn đến nhu cầu bơi lội tăng cao, vậy các bạn đã tìm được chỗ giải nhiệt cho những cơn nắng nóng kéo dài chưa? Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số bể bơi giá rẻ tại Hà Nội lại được đánh giá là những bể bơi thuận tiện và chất lượng dịch vụ.

  1. Câu lạc bộ bể bơi 4 mùa

 

                                    Điểm qua một số bể bơi giá rẻ tại Hà Nội

Từ khi đi vào hoạt động bể bơi bốn mùa ở số 14, Đặng Tiến Đông luôn là Bể bơi tại Hà Nội tốt nhất, là bể bơi ở trong nhà, với khoảng không gian thoáng đãng, có cả hệ thống lọc nước tiên tiến và hiện đại tuần hoàn 2 tiếng/ lần. Do đó luôn bảo đảm được nước luôn trong sạch và bảo đảm vệ sinh.

Có cả bể bơi phụ dành cho trẻ em và luôn có các đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp vì vậy các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng cho trẻ khi đi bơi cùng gia đình tại bể bơi/

Giá vé phải chăng

– Người lớn : 65k/ lượt

– Trẻ em : 40k/ lượt

– Vé tháng : 1.400.000 VNĐ/ tháng có giá trị sử dụng trong vòng 3 tháng.

  1. Bể bơi bốn mùa Trương Định

Nằm ngay tại vị trí 493, Trương Định, Hoàng Mai, Bể bơi bốn mùa là một trong số bể bơi trong nhà đẹp nhất tại Hà Nội, có khoảng không gian rộng và thoáng và view đẹp. Thậm chí có hệ thống lọc nước tuần hoàn liên tục theo tiêu chuẩn của quốc tế. Nước rất sạch sẽ vì lượng người vào bể bơi không quá đông giống như những bể ở trong nhà khác. Các dịch vụ ăn, uống ở trong bể phục vụ tốt, bể hơi nông, chỗ nông nhất là 1m và sâu nhất là 1,7 m. Không có các bể phụ  dành cho trẻ em.

Giờ mở cửa: Từ 5h – 21h, mở cửa ngay cả vào ngày lễ, thứ 7 và Chủ nhật.

Giá vé:

– Người lớn 50k/lượt

– Trẻ em: 30k/lượt.

– Vé tháng: 1.000.000/tháng

  1. Bể bơi bốn mùa – Trần Hưng Đạo

                                     Điểm qua một số bể bơi giá rẻ tại Hà Nội

Tọa lạc vị trí số 4, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm là bể bơi trong nhà hiện đại, đã được đầu tư hệ thống nước lọc nước tự động tiêu chuẩn của châu Âu, luôn luôn đảm bảo nguồn nước sạch sẽ.

Có cả bể bơi phụ dành cho trẻ em nên các bậc phụ huynh luôn được yên tâm mỗi khi đi bơi theo gia đình. Bể  bơi có chiều dài 25 mét và chiều rộng 12 mét.

Giờ mở cửa: từ 5h sáng  – 21 giờ tối hàng ngày, mở cửa vào cả ngày lễ và Chủ nhật

Giá vé cũng phải chăng

– Người lớn : 60k/ lượt

– Trẻ em45k/lượt.

– Vé tháng: 1.200.000 đ/tháng, có giá trị sử dụng với 60 ngày.

  1. Bể bơi khách sạn Asean

Là bể bơi ở ngoài trời, có một vị trí nằm ở trên tầng thượng của khách sạn Asean, số 8, Chùa Bộc , Đống Đa. Có cả hệ thống lọc nước thông minh tự động theo tiêu chuẩn của quốc tế nên khi đi bơi và buổi tối, bể sẽ có thêm hệ thống ánh sáng cung cấp đủ ánh sáng để đảm bảo an toàn. Bể bơi có tất cả các dịch vụ phục vụ ăn, uống và bể bơi phụ dành cho trẻ em.  hơn nữa khi  tắm quý khách được trang bị khăn tắm.

Giờ mở cửa: Từ 5.30 h sáng – 21h tối hàng ngày, cả ngày lễ và tết

Giá vé:

– Người lớn 100 k/lượt

– Trẻ em dưới 1,3m là 70k/lượt

– Vé tháng 2.300.000đ/tháng, có giá trị sử dụng trong 60 ngày.

  1. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi nằm ở trong khách sạn Bảo Sơn, 50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Khách sạn gồm có hai bể bơi, bể ở ngoài trời cho mùa hè và bể nước nóng dành cho mùa đông. Bể có một không gian rộng rãi và phục vụ tốt, kết hợp hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Khách sạn có bể phụ dành cho cả trẻ em giống như một số bể khác nên khi đi tắm cùng gia đình các bậc phụ huynh cũng luôn yên tâm về trẻ nhỏ và các dịch vụ ăn uống tại bể.

Giờ mở cửa: Từ 5.30h – 21h tất cả các ngày ở trong tuần

Giá vé:

– Người lớn là 95k /lượt.

– Trẻ em là 65k  /lượt.

  1. Bể Bơi Sao Mai

                                       Điểm qua một số bể bơi giá rẻ tại Hà Nội

Nằm ngay trên địa chỉ Số 10, Đặng Thai Mai, Tây Hồ. Bể là bể bơi ở ngoài trời, được trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Bể bơi có một view đẹp, thoáng đãng và rộng rãi, chất lượng các dịch vụ rất tốt. Tuy nhiên vì lượng khách xuống bể đông do đó bể đã phải sử dụng khá nhiều clo nên nước có mùi hơi hắc. Tuy nhiên giá vé và chất lượng của bể vẫn đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Giờ mở cửa: 13h – 20 h vào các ngày thường và  6h – 20h vào ngày thứ 7 và Chủ nhật

Giá vé:

– Người lớn là 40k/lượt,

– Trẻ em là 30k/lượt.

Những thông tin về địa chỉ, chất lượng các dịch vụ của một số bể bơi giá rẻ tại Hà Nội trên mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ là nguồn tin hữu hiệu giúp cho quý khách lựa chọn được địa điểm giải nhiệt trong mùa hè thích hợp.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *