Đơn vị cung cấp trang thiết bị lắp đặt bể bơi uy tín

  Trang thiết bị lắp đặt bể bơi là những thiết bị quan trọng nhất trong khâu thiết kế bể bơi. Vì vậy các thiết bị cần phải chất lượng, lắp đặt đúng quy trình và hiệu quả. Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần tìm đúng đơn vị uy tín, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một đơn vị cung cấp trang thiết bị lắp đặt bể bơi uy tín, quý khách có thể lựa chọn.

Tham khảo:

  1. Các trang thiết bị lắp đặt bể bơi chính

                        Đơn vị cung cấp trang thiết bị lắp đặt bể bơi uy tín

Bể bơi thông thường gồm có hai hệ thống thiết bị chính là: hệ thống bể lọc tuần hoàn và hệ thống máy bơm.

– Hệ thống lọc tuần hoàn là một hệ thống cho phép nước ở trong bể bơi luôn luôn vận động tuần hoàn với dòng nước ra và vào bể bơi một cách liên tục giúp cho bể bơi luôn có được lượng nước sạch và trong.

Hệ thống các thiết bị lọc lắp đặt tại bể bơi thường sẽ có các thiết bị sau: hệ thống thu nước đáy bể, hệ thống thu nước mặt về bể bơi cân bằng và đầu trả nước về bể.

Hệ thống lọc tuần hoàn được lắp ở xung quanh bể bơi với khoảng cách 0,2 – 0,3m  với các ống dẫn thường làm bằng loại nhựa PVC để đảm bảo sự an toàn.

Các bình lọc được lắp đặt ngay tại bể bơi là những thiết bị hoạt động song song để đảm bảo được công suất lọc nước bể bơi và hoạt động độc lập. Điều này giúp cho bể bơi vẫn hoạt động bình thường nếu như có sửa chữa hoặc bảo dưỡng bất kỳ bình lọc nào.

– Hệ thống máy bơm là hàng loạt các máy bơm có nhiệm vụ hút nước vào trong các ống dẫn, đưa nước đến các bể lọc và sau đó đưa nước đã lọc trở lại bể bơi.

Sau khi xác định được vị trí xây dựng và các trang thiết bị lắp đặt cho bể bơi. Khách hàng sẽ ký hợp đồng và các thỏa thuận giữa hai bên và sau đó đơn vị sẽ thi công sẽ tiến hành công việc xây dựng và lắp đặt.

  1. Đơn vị cung cấp trang thiết bị lắp đặt bể bơi uy tín

 

                       Đơn vị cung cấp trang thiết bị lắp đặt bể bơi uy tín

Bilico là một đơn vị cung cấp trang thiết bị lắp đặt ể bơi hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án bể bơi ở trên toàn quốc với chất lượng chuẩn quốc tế. 100% sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối đều đã được nhập khẩu từ các nhà sản xuất chính hãng như: Emaux, Halogen, Peraqua, hay Pentair,….

Các trang thiết bị bể bơi được chúng tôi cung cấp và nhập khẩu từ những nhà phân phối uy tín trên thế giới. Với chính sách bảo hành khủng từ 1năm trở lên. Với quy trình báo giá trang thiết bị lắp đặt bể bơi của chúng tôi luôn diễn ra chuyên nghiệp. Sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng chúng tôi sẽ gửi phản hồi về báo giá mà quý khách hàng yêu cầu. Sự đa dạng về mẫu mã thiết kế và thương hiệu của sản phẩm cùng với giá cả của thiết bị bể bơi đều rất cạnh tranh. Đảm bảo với giá mỗi sản phẩm trang hiết bị bể bơi mà quý khách hàng nhận được đều rất tốt.

Tư vấn nhiệt tình miễn phí 100% về tất cả các vấn đề liên quan đến thiết bị bể bơi. Cho dù khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không sử dụng, chúng tôi vẫn luôn tư vấn nhiệt tình cho quý khách.

                       Đơn vị cung cấp trang thiết bị lắp đặt bể bơi uy tín

Trình độ của đội ngủ tư vấn đều là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trên chục năm. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên thi công lắp đặt trang thiết bị bể bơi chuyên nghiệp. Hiện tại, các dự án thi công bể bơi và cung cấp thiết bị bể bơi của chúng tôi đã trải dài khắp các tính Việt Nam. Đảm bảo dù quý khách ở đâu chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho quý khách.

  Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá trang thiết bị lắp đặt bể bơi và thi công trang thiết bị lắp đặt bể bơi đúng quy trình mang lại hiệu quả và đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *