Giới thiệu máy thổi khí bể bơi

Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bể bơi, với chức năng tăng lượng khí oxy trong nước, hạn chế sự phát triển của rong tảo và vi khuẩn, may thoi khi be boi được nhiều khách hàng quan tâm. Đây cũng là một trong những sản phẩm được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico.

Có thể bạn quan tâm  : Những thông tin cơ bản về đèn hồ bơi

Đặc điểm của máy thổi khí bể bơi

Loại máy này có thiết kế hoàn chỉnh với một bộ motor và cánh quạt nối liền với nhau. Để có được sản phẩm này ra thị trường, đòi hỏi chúng được chế tạo theo quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra kỹ càng từng chi tiết. Nhờ vậy mà sản phẩm có độ bền cao: Cánh quạt thổi khí và máy motor được sản xuất bằng Aluminum (nhôm), hoạt động êm, không rung, không tiếng ồn do máy có bộ phận giảm thanh, thiết kế chân đế dạng động lực học.

Máy thổi khí bể bơi thoạt nhìn có hình dạng khá giống con sò nên nó còn có tên gọi khác, phổ thông hơn là máy con sò. Máy  có các công suất từ 0.25 kw – 7.5kw. điện áp 220v hoặc 380v phù hợp với mọi loại diện tích bể bơi.

Tại sao lại cần máy thổi khí bể bơi?

Máy thổi khí có vai trò giúp cho quá trình xử lý nước của hệ thống lọc nước tuần hoàn được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nhờ có thiết bị này mà không khí được đưa vào trong nguồn nước cân bằng và gia tăng lượng khí oxy, giúp cho chất lượng nguồn nước được đảm bảo.

Máy thổi khí đảm nhận vai trò khuếch tán khí, cung cấp dưỡng khí vào bể bơi góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng nguồn nước. Không những vậy, chúng còn có chức năng thổi không khí vào hệ thống bơm lọc giúp đầy áp suất cho quá trình hoạt động của hệ thống diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Để được tư vấn thông tin và nhận báo giá chi tiết máy thổi khí bể bơi xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0986168007

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *