Khám phá bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Khám phá bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Mùa đông lạnh giá không còn là băn khoăn và lo ngại của những người yêu môn thể thao bơi lội bởi lẽ các thiết bị gia nhiệt bể bơi sẽ giúp điều hòa nhiệt độ của nước một cách phù hợp nhất. Bể bơi nước nóng Mỹ Đình tại cung thể thao dưới nước là một địa điểm lý tưởng dành cho những tín đồ bơi lội.

Có thể bạn quan tâm : Những bể bơi ở quận cầu giấy

Đặc điểm bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Nằm trong khuôn viên của Cung thể thao dưới nước tại đường Lê Đức Thọ thuộc phường Mỹ Đình 1, quận Nam, Từ Liêm, Hà Nội, Bể bơi nước nóng Mỹ Đình có lợi thế rộng rãi, giao thông thuận tiện, thu hút nhiều đối tượng đến đây tập luyện, bơi lội và thi đấu.

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình bao gồm 4 bể bơi trong đó có 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời. Mỗi một bể bơi đều được trang bị trang thiết bị máy gia nhiệt bể bơi và phụ kiện bể bơi hiện đại, đầy đủ nhất. Hệ thống lọc nước tuần hoàn và tự động cho phép duy trì chất lượng nước bể luôn trong xanh, sạch sẽ.

>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm : Giá Thiết bị bể bơi

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Điểm nổi bật tại các bể bơi nước nóng Mỹ Đình đó là hệ thống làm nóng nước tự động của máy gia nhiệt hồ bơi và có khả năng tự điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ môi trường, do đó chúng ta không hề lo lắng về nhiệt độ của bể quá chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài.

>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm : Giá máy bơm bể bơi

Giá vé bể bơi nước nóng Mỹ Đình

Giá vé tại bể bơi nước nóng Mỹ Đình thuộc top khá cao trong số các bể bơi nước nóng tại Hà Nội. Bởi đây là hệ thống bể bơi hiện đại, đầu tư quy mô và các dịch vụ đi kèm cũng được đánh giá rất cao.

Giá vé bể bơi nước nóng Mỹ Đình 2017 với hai khu bể ngoài trời và khu bể trong nhà có sự khác nhau. Cụ thể là Bể ngoài trời: 50.0000/vé ngày (1 ca khoảng 1h30); 1.200.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm). Bể trong nhà: 100.000đ/ vé ngày (1 ca khoảng 3h); 2.400.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm).

Ngoài ra các dịch vụ về dạy học bơi lội cũng được tổ chức rất bài bản và hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy là các HLV bơi lội thành tích cao, việc đào tạo bơi lội tại bể bơi nước nóng Mỹ Đình mang đến nhiều hiệu quả và chất lượng, đảm bảo dạy bơi thành thạo cho 100% các học viên sau mỗi khóa học.

Bài viết được Omnexus4adhesives tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *