Nhận biết máy bơm bể bơi MXB chính hãng

Thương hiệu Minder luôn có những đặc điểm riêng, khác biệt và tạo sự ấn tượng với khách hàng. Vì thế, dòng sản phẩm máy bơm bể bơi MXB của hãng cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể phân biệt được sản phẩm chính hãng dễ dàng chỉ bằng mắt thường.

Xem thêm: 

Nhận biết qua logo và tem mác

Trên thân máy bơm bể bơi MXB chính hãng luôn có dòng chữ Minder nổi bật. Đó là dấu hiệu đầu tiên để bạn nhận dạng. Logo này in chìm hoặc đặt nổi nhưng rất khó bị bong tróc. Minder là một công ty lớn, chuyên sản xuất thiết bị bể bơi nổi tiếng trên thế giới. Cách làm này vừa là để khẳng định thương hiệu vừa giúp khách hàng tránh mua phải sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng.

Trên thân máy bơm bể bơi MXB chính hãng luôn có dòng chữ Minder nổi bật

Bên cạnh đó, một số thông tin khác cũng được bao phủ ngay phía ngoài của thân máy như ngày sản xuất, model, điện áp, lưu ý sử dụng… Tất cả những thông tin này trên máy chính hãng đều có. Nếu không thấy hãy thận trọng vì có thể bạn đang cầm trên tay một sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Máy bơm bể bơi MXB chính hãng nhận biết qua màu sơn, kiểu dáng bên ngoài

Máy bơm nước hồ bơi MXB chính hãng luôn được phủ một lớp sơn chống oxi hóa rất chắc và bền bỉ. Loại sơn này bám chặt vào thân máy, màu tươi sáng, không dễ bị han gỉ, phai mờ hoặc bong tróc. Trên thị trường hiện nay, phần lớn các máy bơm mang thương hiệu Minder đều sử dụng 2 gam màu chính là đen và xanh.

Dùng tay chà nhẹ lên vỏ máy để đánh giá. Nếu sơn dễ bị bong tróc, phai mờ sau một lần tác động thì bạn nên xem xét lại. Tiếp theo, hãy xét về kích thước và khối lượng. Máy bơm MXB có kiểu dáng khá nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, lắp đặt tiện lợi trong mọi không gian mà không hề thấy vướng víu, khó chịu. Nếu bạn thấy hiện tượng máy bị bóp méo, biến dạng thì hãy tìm hiểu kỹ lý do, nhưng tốt nhất là không nên mua. Khối lượng của máy cũng không quá nặng nhưng cho cảm giác cầm rất chắc tay. Đây là cơ sở để thiết bị hoạt động ổn định, hiệu quả khi sử dụng.

Kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Đừng bao giở quên những câu hỏi, thắc mắc nếu bạn nghi ngờ về nguồn gốc, xuất xứ của máy. Là máy bơm bể bơi MXB chính hãng sẽ luôn có phiếu bảo hành, giấy tờ chứng minh thương hiệu, xuất xứ. Đây là lợi ích của khách hàng và bạn có quyền làm việc đó. Đó cũng là điều bắt buộc các thương hiệu phải làm nếu muốn tồn tại trên thị trường. Hãy kiểm tra số imei, thông tin trên phiếu bảo hành xem có khớp liền với các thông số in trên máy hay không. Luôn để ý thái độ của ngưới bán, nếu họ vui vẻ, nhiệt tình thì khả năng cao đó là thiết bị chính hãng, chất lượng. Ngược lại, nếu người bán hàng có biểu hiện do dự, từ chối thì bạn nên cân nhắc lại  lựa chọn của bản thân.

Tham khảo: Máy lọc thông minh có ưu điểm gì

Và có một cách đơn giản hơn để không mua phải máy bơm bể bơi MXB kém chất lượng đó chính là đặt niềm tin tại Bilico. Bạn sẽ thực sự an tâm về chất lượng, chức năng, thiết kế và giá thành khi mua máy. Liên hệ số hotline: 0916918181 để được hỗ trợ chi tiết.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *