Những phụ kiện bể bơi cần có cho bể bơi gồm những gì?

Những phụ kiện bể bơi cần có cho bể bơi gồm những gì?

Phụ kiện bể bơi là những trang thiết bị đi kèm trong suốt quá trình hoàn thiện, vận hành và trang trí bể bơi. Chúng có vai trò quan trọng, hỗ trợ các hoạt động của bể bơi. Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ review phụ kiện cho bể bơi gồm những gì? cho quý khách hàng nhận biết dễ dàng hơn.

Hệ thống đường ống

Hệ thống đường ống trong bể bơi

Hệ thống đường ống là phụ kiện được kể đến đầu tiên bởi tầm quan trọng của nó. Đường ống có tác dụng cung cấp nước vào, ra bể bơi để đảm bảo dòng nước lưu thông thuận lợi trong bể, đồng thời thúc đẩy các hoạt động bơm và lọc nước bể bơi diễn ra nhanh chóng. Nhờ vai trò to lớn đó nên đường ống bể bơi được lựa chọn bằng các loại vật liệu đặc biệt, như nhựa PVC cao cấp, vừa đảm bảo độ bền, độ cứng, độ đàn hồi vừa có có thể chịu độ va đập tốt để có thể làm việc ở trong môi trường chịu lực tác động lớn như bể bơi.

Hệ thống đường ống bể bơi thường được lắp đặt song song cùng với quá trình xây dựng thành và đáy bể bơi. Do đó cần phải cân nhắc và lựa chọn các loại ống chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật nghiêm ngặt.

 

Thang bể bơi

 Thang bể bơi

Thang bể bơi là phụ kiện an toàn và là phụ kiện để trang trí, giúp cho việc lên xuống bể bơi dễ dàng hơn. Thang bể bơi thường được làm bằng inox không gì, chân thang được gia cố bằng đế cao su nhằm bám chắc vào bể và giữ cho thang luôn ở thế thăng bằng và chắc chắn. Thang bể bơi có các bậc được gắn bằng chất liệu nhựa đệm hoặc cao su để tạo độ ma sát, đảm bảo an toàn khi lên, xuống bể bơi.

 

Thanh xả tràn bể bơi

 Thanh xả tràn bể bơi

 

Thanh xả tràn bể bơi hay còn có cái tên gọi khác là thanh thoát nước bể bơi là phụ kiện bể bơi dùng trong hệ thống cấp thoát và thu gom nước không thể thiếu cho mọi bể bơi.

Thanh xả tràn bể bơi là một bộ phận nằm ở phần xử lý sơ bộ trong cả hệ thống thu gom nước bể bơi. Nhằm mục đích chính là gom nước chảy tràn từ bể bơi cũng như khu vực xung quanh bể tránh bị trơn trượt và tuần hoàn lượng nước về khâu làm sạch, tiết kiệm lượng nước không gây lãng phí tài nguyên nước. Ngoài tác dụng chính là thu gom nước thì thanh xả tràn bể bơi còn có đặc điểm làm từ nhựa nguyên sinh với đặc tính mềm dẻo, độ đàn hồi cao, chịu được cong vênh và áp lực lớn, bền đẹp khi phải chịu tác động bởi nắng mưa ngoài môi trường trong một thời gian dài mà không bị rạn nứt hoặc gãy nát.

 

Dây phao phân làn hồ bơi

 Dây phao cứu hộ bể bơi

Dây phao phân làn hồ bơi là phụ kiện không quá xa lạ với các hồ bơi, nhất là các hồ bơi chuyên nghiệp. Dây phao hồ bơi là dây phao nổi được bố trí dọc theo hồ bơi và phân mặt nước bể thành nhiều làn bơi khác nhau. Không chỉ là phụ kiện để trang trí cho bể bơi thêm đẹp mắt, dây phao bể bơi còn có công dụng nhất định như phân chia làn bơi và chắn sóng, làm giảm tác động sóng nước giữa các làn bơi khác nhau, từ đó tạo nên cảm giác thoải mái và dễ dàng vận động cho những người bơi khác làn.

Dây phao bể bơi nhiều màu sắc và dấu hiệu khác nhau, là thước đo để đánh dấu, phân chia khu vực độ sâu cho mỗi bể bơi, vì nhiều bể bơi có nhiều độ sâu khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng. Nếu như không được đánh dấu độ sâu, người bơi sẽ rất dễ gặp nguy hiểm khi đi nhầm làn nước có độ sâu không an toàn.

 

Đèn chiếu sáng bể bơi

 Đèn chiếu sáng bể bơi

 

Đèn chiếu sáng bể bơi là phụ kiện không chỉ giúp cung cấp ánh sáng cho bể bơi khi hoạt động vào trời tối mà còn giúp tăng độ thẩm mỹ và tạo vẻ đẹp lung linh cho bể bơi khi đêm về. Đặc biệt với những người thường thích bơi lội vào buổi tối dễ quan sát hơn hoặc đối với những bể bơi trong nhà mà hệ thống đèn sẽ tạo nên dấu ấn riêng cho mỗi hồ bơi.

Những món đồ phụ kiện bể bơi vừa giúp trang trí đáp ứng nhu cầu làm đẹp bể bơi vừa tạo nên không gian thư giãn lý tưởng cho bể bơi. Ngoài những phụ kiện bể bơi gồm những gì mà chúng tôi Review thì còn có các phụ kiện khác nữa. Để có thêm nhiều thông tin hơn về các phụ kiện này, hãy liên hệ với chúng tôi: omnexus4adhesives.com  để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *