Top 4 ưu điểm tuyệt vời của sàn nhựa giả gỗ

Top 4 ưu điểm tuyệt vời của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là mẫu vật liệu ốp lát dù xuất hiện chưa lâu nhưng đã nhận được sự đón nhận của đại bộ phận khách hàng và đang ngày càng trở nên phổ biến. Lý do của sự phát triển này là nhờ top 4 ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ dưới đây.

 

#1 Sàn nhựa giả gỗ có tính thẩm mỹ vượt trội

 

Tính thẩm mỹ của sàn nhựa giả gỗ | KOSAGO

Tính thẩm mỹ của sàn nhựa giả gỗ

Với bất kỳ hạng mục nào của các công trình xây dựng thì độ thẩm mỹ là không thể thiếu. Trong ốp lát sàn nhà cũng vậy. Độ thẩm mỹ là tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ mẫu vật liệu nào. Và trong số các vật liệu đã, đang được sử dụng trong ốp lát sàn nhà ở, sàn trường học, sàn khu trung tâm thương mại, mua sắm thì sàn nhựa giả gỗ đang là sản phẩm được đánh giá hàng đầu về vẻ đẹp, độ thẩm mỹ.

Sở dĩ có điều này là bởi sản phẩm có màu sắc tương đối đa dạng với các đường vân gỗ tinh tế và rõ nét. Màu sắc tươi mới, nổi bật không khác gì so với sàn gỗ tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn những gam màu gỗ ấn tượng, cũng có thể sử dụng màu trắng thu hút để cùng tông màu với lớp sơn trang trí của tường….

 

#2 Sàn nhựa giả gỗ có độ bền cao

 Độ bền của sàn nhựa giả gỗ | KOSAGO

Độ bền của sàn nhựa giả gỗ

 

Tiêu chí thứ 2 được người tiêu dùng cân nhắc và lựa chọn khi ốp sàn nhà là yêu cầu về độ bền. Các mẫu sàn gỗ công nghiệp thường bị ảnh hưởng bởi môi trường sử dụng. Với thời tiết nóng ẩm của khí hậu nước ta, vật liệu này dễ bị mối mọt và mục nát… Còn với vật liệu sàn nhựa vân gỗ, khả năng chống chịu lại ảnh hưởng của môi trường rất tốt nên loại bỏ tất cả các tính huống sàn bị mối mọt và mục nát. Do vậy tuổi thọ sử dụng của sản phẩm cao hơn nhiều so với các vật liệu ốp lát khác.

Thậm chí với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ở các khu vực thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước như khu vực nhà bếp, quầy hay quán cafe… Dù ốp lát ở khu vực nào thì độ bền hay tuổi thọ của công trình vẫn luôn được đảm bảo.

Độ bền cao giúp bạn tiết kiệm được các chi phí trong việc tu bổ, sơn sửa và thay mới vật liệu ốp lát. Khoản chi phí này cũng không hề nhỏ.

» Xem thêmhttps://khosandep.vn/blog/uu-diem-cua-san-nhua-gia-go-ngoai-troi

 

#3. Sử dụng sàn nhựa giả gỗ dễ dàng vệ sinh

Vật liệu vệ sinh đơn giản chỉ bằng nước sạch và khăn mềm hoặc chổi lau thông thường mà không cần tới các hóa chất tẩy rửa tốn kém thậm chí không an toàn tới sức khỏe. Công trình sử dụng sàn nhựa sẽ luôn như mới dù thời gian sử dụng lâu dài. Đây là ưu điểm sàn nhựa giả gỗ so với các vật liệu ốp lát truyền thống như gạch men,….

» Xem thêm: https://khosandep.vn/blog/cach-ve-sinh-san-nhua-gia-go

 

#4. Sàn nhựa giả gỗ thi công lắp đặt dễ dàng

Mẫu sàn nhựa có kết cấu hèm khóa hoặc sàn dán keo. Với cả hai hình thức này thì quá trình thi công lắp đặt đều vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Lắp đặt không cần tới máy móc phức tạp và tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thi công công trình chỉ bằng các bước đơn giản. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê nhân công.

Với top 4 ưu điểm của sàn nhựa trên đây, sàn nhựa giả gỗ là vật liệu đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong công trình nhà ở, thư viện, trường học, siêu thị… Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết các mẫu sàn nhựa phổ biến hiện nay vui lòng liên hệ:

 

websitehttps://khosandep.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *