Ưu điểm của máy bơm nhiệt bể bơi heat pump

Máy bơm nhiệt heat pump đang ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của nó đem đến cho người sử dụng. Bạn đã từng nghe đến máy bơm nhiệt heat pump nhưng không biết khái niệm máy bơm nhiệt heat pump là gì? Ưu điểm của máy bơm nhiệt heat pump như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách tìm hiểu về vấn đề này.

Tham khảo:

Máy bơm nhiệt heat pump làm việc liên tục giúp tiết kiệm điện năng.

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy bơm nhiệt khác nhau, nhưng về cơ bản các dòng máy bơm nhiệt heat pump vẫn đang được ưu tiên sử dụng hơn cả bởi ưu điểm tiết kiệm điện năng, làm việc được liên tục trong mọi môi trường và không hề bị phụ thuộc vào một môi trường. Máy bơm nhiệt heat pump có thể hoạt động bất cứ lúc nào cần, làm việc liên tục kể cả ban đêm và cho ra nhiều nước nóng hơn chỉ trong một ngày.

                       Ưu điểm của máy bơm nhiệt bể bơi heat pump

Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt heat pump là việc lấy năng lượng từ nguồn nhiệt thấp (như trong không khí, độ ẩm hay nguồn nước) rồi chuyển hóa  thành một nguồn nước nóng nhiệt độ cao. Do đó, nó không hề sử dụng điện năng để làm nóng nước, nên nó hoàn toàn thân thiện và an toàn cho người dùng. Máy bơm nhiệt heat pump quả thật là sự lựa chọn hữu ích và an toàn hàng đầu của quý khách hàng, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người già. Hệ thống được điều chỉnh nhiệt độ ngay ở đầu ra (khoảng từ 39 đến 55 độ C) bằng van pha tự động ổn định nhiệt, nhờ đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là trẻ nhỏ khi sử dụng sẽ không lo bị bỏng (phỏng) nếu như nhiệt độ nước ra quá cao như những bình nước nóng thông thường (với độ nóng lên đến 75 đến 80 độ C).

Độ bền cao

Thiết bị này được gia công và chế tạo bằng titan chống sự ăn mòn, đồng thời được trang bị động cơ và các linh kiện như máy nén, van… được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với những loại vật liệu chống oxi ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của máy và sử dụng tốt từ 12 đến 20 năm.

Dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng

Máy bơm nhiệt bể bơi heat pump rất dễ để lắp đặt và vận hành, không cần phải có các kỹ thuật viên ngồi túc trực như những dòng máy nước nóng khác. Bạn chỉ việc cắm điện và tận hưởng nguồn nước nóng mà máy bơm nhiệt heat pump đã tạo ra mà không phải đợi hoặc bực tức khi đang sử dụng bị hết nước.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *