Báo giá và địa chỉ mua thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng tháng 9/2018

Báo giá và địa chỉ mua thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng tháng 9/2018

Nắm rõ được giá thành và địa chỉ mua thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mua sắm cũng như khi sử dụng. Đơn vị nào cung cấp thiết bị bể bơi uy tín tại Đà Nẵng

Tham khảo:

Báo giá thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng tháng 9/2018

Bộ sản phẩm thiết bị vận hành bể bơi chính là trái tim của tất cả mọi hồ bơi: Các thiết bị trong danh mục này gồm có: Bình lọc cát, máy bơm, bình thổi khí…Chúng có nhiệm vụ giúp cho nguồn nước luôn trong sạch, an toàn và có lợi nhất cho sức khỏe con người.

Thiết bị vận hành hồ bơi

Máy bơm dao động từ 6 – 16 triệu đồng tùy công suất và thương hiệu. Một thương hiệu khá nổi tiếng và chất lượng bạn nên đặt niềm tin đó chính là Kripsol. Bình lọc cát bán ra trên thị trường hiện nay từ 7 – 25 triệu đồng tương ứng với các mức công suất nhất định.

Bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh bể bơi: Dòng sản phẩm này có giá thành khá rẻ vì được thiết kế đơn giản, không có cấu tạo phức tạp và sử dụng sức người là chính. Báo giá thiết bị bể bơi vệ sinh thủ công sẽ đưa ra cân nhắc chính xác cho bạn có nên quyết định chọn mua hay không.

Sản phẩm rẻ nhất là chổi cọ, vợt hớt rác có giá chỉ từ vài chục ngàn. Những sản phẩm khác như bàn hút, sào nhôm…cũng chênh lệch không đáng kể.

Bộ sản phẩm trang trí hồ bơi: Gồm có các thiết bị chính là đèn Led, dây phao phân làn, thanh thoát tràn, thang bể bơi, cầu trượt. Những sản phẩm này góp phần giúp cho bể bơi trở nên sinh động và thú vị khi ngắm nhìn cũng như xuống tắm. Sử dụng nhiều và có giá thành cao nhất chính là đèn Led âm chịu nước. Theo khảo sát, thiết bị đang được chào bán ở ngưỡng từ 1 triệu đến 4 triệu đồng tùy từng loại.

Địa chỉ mua thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng tốt nhất ?

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết, đặt lên hàng đầu khi kinh doanh. Các thiết bị bể bơi được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Khi sử dụng, khách hàng có thể an tâm về vấn đề trục trặc cũng như tuổi thọ và sự an toàn.

Bilico – lấy chất lượng làm khởi nguồn

Nhân viên tư vẫn giàu kinh nghiệm của Bilico sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng phù hợp nhất với nhu cầu. Mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng mọi sở thích, mong muốn của khách hàng. Điều này góp phần tạo ra các thuận lợi và sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Rút ngắn thời giao nhận hàng và tiết kiệm chi phí so với việc mua sắm ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các đơn vị bán hàng khác. Gía thành sản phẩm được điều chỉnh theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Công ty có chính sách vận chuyển, giao hàng tại nhà vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Chính sách bảo hành tin cậy, dài hạn từ 12 tháng trở lên theo từng thiết bị bể bơi tạo niềm tin tuyệt đối, an tâm khi sử dụng trong thực tế.

Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến bạn bè, người thân để mọi người cùng biết nhé. Bilico – địa chỉ mua thiết bị bể bơi tại Đà Nẵng hàng đầu Việt Nam.

Trên là bài viết được Omnexus4adhesives tổng hợp thông tin và gửi tới quý khách.

Trả lời