Bể bơi học viện kĩ thuật mật mã

Bể bơi học viện kĩ thuật mật mã

Học viện kĩ thuật mật mã không chỉ nổi tiếng là cái nôi đào tạo số hóa, công nghệ mật mã chuyên nghiệp mà còn nổi tiếng với hệ thống rèn luyện thể chất, sức khỏe cho học viên. Một trong các yếu tố đó là bể bơi. Bể bơi học viện kĩ thuật mật mã có gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Xem thêm : Khám phá bể bơi nước nóng mỹ đình

be-boi-hoc-vien-ky-thuat-mat-ma
Bể bơi học viện kỹ thuật mật mã

Với đặc thù môn bơi lội được coi là môn giáo dục thể chất của mọi học viên trong trường, do đó, bể bơi tại đây được đầu tư khá bài bải cả về kết cấu lẫn trang thiết bị. Đây cũng được đánh giá là top bể bơi đạt chuẩn tại Hà Nội.

Bể bơi học viện kĩ thuật mật mã được xây dựng ngoài trời, không gian xung quanh rất thoáng mát và rộng rãi. Diện tích của bể bơi khá rộng, tầm 100 – 200m2. Bể có độ sâu 1m2 – 1m7. Vì là bể bơi tập luyện nên độ sâu này khá an toàn.

Chất lượng nước bể bơi luôn được kiểm tra thường xuyên và xử lý kịp thời. Do đó, nước trong bể lúc nào cũng trong và sạch vi khuẩn. Tại đây, hệ thống bình lọc cát 900 công suất lớn hoạt động liên tục để lọc bỏ cát và cặn bẩn, thêm hệ thống xử lý nước bằng bình châm hóa chất tự động vừa giúp nước sạch vừa không làm cho hóa chất vượt mức cho phép. Mới đây bể bơi Học viện kĩ thuật mật mã còn trang bị hệ thống làm sạch nước công nghệ cao bằng ozon không hóa chất, không khí clo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bơi.

Bên cạnh đó học viện còn luôn đề cao tính an toàn là trên hết nên tại bể bơi luôn có biển báo độ sâu, dải phân làn, cứu hộ. Các phòng nghỉ ngơi có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ khi cần thiết, có thể xử lý các sự cố diễn ra kịp thời. Không những thế, bể bơi còn trang bị phao bơi, dải phân cách để làm điểm báo và là dụng cụ giúp mọi người bơi lội an toàn hơn.

Bể bơi học viện kĩ thuật mật mã còn tổ chức các lớp dạy học bơi rất tiện ích. Cam kết 100% bơi lội thành công. Các lớp này mở cửa cho tất cả mọi người có nhu cầu. Chỉ cần có nhu cầu, đăng kí lớp học bơi là bạn có thể trải nghiệm các khóa học bơi hàng đầu, cam kết dạy đến khi bạn biết bơi thành thạo.

Ngoài ra bể bơi này còn có các dịch vụ hấp dẫn như phục vụ đồ ăn nhẹ, kem và đồ  uống ngay tại căng tin liền kề rất tiện ích. Có bãi gửi xe miễn phí.

Trên đây là một số thông tin về bể bơi học viện kĩ thuật mật mã. Chúc bạn sẽ lựa chọn thêm được địa điểm bơi lội lý tưởng cho mình!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *