Các loại gạch Mosaic ốp bể bơi được lắp đặt nhiều nhất

Các loại gạch Mosaic ốp bể bơi được lắp đặt nhiều nhất

Bể bơi có rất nhiều phụ kiện như dụng cụ vệ sinh bể bơi, dụng cụ trang trí bể bơi. Gạch mosaic là một trong những vật liệu dùng để trang trí hồ bơi đang được nhiều người tin dùng bởi vì chất lượng tuyệt vời đồng thời giá thành khá hợp lý. Cùng tìm hiểu qua các loại gạch Mosaic ốp bể bơi thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay nhé.

 

Có thể bạn quan tâm :

 

Trước khi chiêm ngưỡng những mẫu gạch Mosaic phổ biến này, chúng ta hãy cùng giải mã nguyên nhân tại sao mosaic trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

 Những đặc điểm nổi bật của các loại gạch Mosaic ốp bể bơi

 

Gạch mosaic ốp hồ bơi

 

Không phải ngẫu nhiên sản phẩm này lại được nhiều đơn vị khách hàng lựa chọn đến như vậy. So với những mẫu gạch khác trên thị trường, gạch Mosaic có những ưu điểm nổi bật ưu việt như độ chống nhám cao, màu sắc tươi sáng, có chức năng chống nước, chống thấm, từ đó đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Ở khu vực bể bơi thường xuyên có hiện tượng đọng nước, diện tích tiếp xúc giữa cơ thể và nước có tần suất thường xuyên, chính vì vậy, yêu cầu chống trơn trượt để  đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng được đặt lên hàng đầu.

Kích thước của các lọai gạch mosaic ốp bể bơi vô cùng đa dạng, có thể phù hợp với mọi diện tích bể bơi nếu như bạn biết thiết kế và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuổi thọ của gạch mosaic cao hơn tất cả các loại gạch khác trên thị trường nên qúy khách hàng tạm thời có thể bỏ qua những lo lắng về độ bền của sản phẩm.

Một ưu điểm khác của gạch Mosaic hồ bơi đó là màu sắc tươi sáng, phong phú và đa dạng, dễ phối màu giữa các mẫu gạch với nhau. Quý khách khỏi lo lắng bể bơi trông sẽ đơn điệu, một màu, thay vào đó là tìm những sự kết hợp giữa các màu sắc để tạo nên một bức tranh bể bơi hợp lý.

 

Điểm danh các loại gạch Mosaic ốp bể bơi tiêu biểu

 

gạch mosaic ốp bể bơi

 

 Thông thường khi  sử dụng gạch lát bể bơi, các gia chủ thường lựa chọn màu sắc tươi sáng, mát mẻ để tạo không gian thoải mái cho người bơi lội. Màu sắc thường được lựa chọn cho bể bơi đó là màu xanh dương, xanh ngọc bích có kết hợp với màu trắng, màu xanh đậm.

Vị trí trang trí các loại gạch mosaic ốp hồ bơi thường là ốp đáy bể, ốp viền thành bể hoặc lát nền trên lối đi lại của bể bơi.

Gạch màu xanh dương – loại gach mosaic ốp bể bơi hiện đang phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm này có kích thước 100×100 mm/ viên nhỏ. Với điện tích 1m2 thì nhiều vỉ mosaic xanh dương mới có thể tạo thành sản phẩm hoàn thiện. Mức giá trung bình cho 1m2 ốp gạch Mosaic xanh dương đó là 650.000 đồng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên, quý khách hàng có thể đã thêm cơ sở để lựa chọn các loại gạch mosaic ốp bể bơi cho chính gia đình của mình.

Bài viết được Omnexus4adhesives tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Trả lời