Cách chọn gạch trang trí phòng tắm

Cách chọn gạch trang trí phòng tắm

Phòng tắm xưa nay luôn được coi là công trình phụ nhưng thực tế nó lại có vai trò rất quan trọng, Hãy tô điểm cho không gian phòng tắm bằng những mẫu gạch trang trí nổi bật. Sau đây là cách chọn gạch mosaic trang trí phòng tắm.

Tham khảo thêm: #20 mẫu gạch ốp lát nhà tắm chỉ cần ốp là “AUTO” đẹp

Chọn gạch trang trí phòng tắm dựa trên màu sắc

 

Màu sắc là yếu tố gây ấn tượng nhanh nhất và mạnh nhất đối với con người. Do đó đến chọn gạch trang trí cho nhà tắm hãy chú ý đến màu sắc trước tiên. Màu sắc là một trong những vấn đề cần quan tâm trong việc chọn gạch phòng tắm bởi lẽ nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng cũng như kiến trúc toàn bộ ngôi nhà mà còn cảm giác.

Nếu như nhà tắm nhỏ hãy chú ý đến những tông màu sáng. Vì đó là những gam màu mang lại sự thông thoáng đồng thời giúp tạo cảm giác như khu vực này rộng rãi hơn.

Gạch mosaic trang trí phòng tắm

Hình ảnh : Gạch mosaic trang trí phòng tắm

Bên cạnh đó việc chọn những gạch ốp lát phòng tắm hay gạch lát nền với những đường vân họa tiết nhỏ cũng là một gợi ý không thể bỏ qua. Bạn cũng có thể sử dụng thêm những gam màu trung tính, màu xám hoặc màu nổi bật kết hợp tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Không nên sử dụng gạch trang trí phòng tắm lòe loẹt và nhiều họa tiết vì chúng sẽ khiến cho không gian trở nên bó hẹp và rất rối mắt.

 

Chọn gạch trang trí phòng tắm dựa theo kích thước gạch

 

Có nhiều loại gạch với các kích thước khác nhau. Do đó, lựa chọn gạch trang trí phòng tắm dựa trên kích thước của gạch cũng là một gợi ý không thể bỏ qua. Kích thước gạch lớn thuận tiện trong việc lau chùi, vệ sinh hạn chế việc bám bẩn ở những đường kẻ. Ngoài ra phòng tắm thường có diện tích nhỏ nên việc sử dụng gạch có kích thước lớn sẽ cảm nhận được sự rộng rãi, lớn hơn thực tế.

Gạch trang trí phòng tắm

Hình ảnh: Gạch trang trí phòng tắm

Hiện nay trên thị trường có nhiều gạch ốp lát kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn gạch phòng tắm có kích thước lớn như 40×80, 30×80, 60×60 cm.

 

Chọn gạch trang trí phòng tắm dựa vào chất liệu gạch

 

Trên thị trường có nhiều mẫu gạch trang trí phòng tắm đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu từ trung cấp đến cao cấp. tùy thuộc vào kinh phí của từng gia đình mà có thể chọn gạch phòng tắm có chất liệu phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa. Theo chúng tôi thì nếu ngân sách không quá nhiều bạn nên chọn những mẫu gạch có giá tiền phù hợp

Chất liệu ảnh hưởng nhiều đến chi phí nhất, cùng một mẫu mã, màu sắc nhưng chất liệu khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau.

Trên đây là những thông tin về vấn đề chọn gạch trang trí cho phòng tắm mà Omnexus4adhesives muốn gửi tới quý khách hàng. Mọi thông tin xin liên hệ ngay hot line: 0962 860 006 để được tư vấn và lựa chọn gạch ốp phòng tắm phù hợp nhất!

Trả lời