Giải đáp vấn đề thường gặp khi chọn gạch ốp lát bể bơi

Giải đáp vấn đề thường gặp khi chọn gạch ốp lát bể bơi

Khi chọn gạch ốp lát bể bơi bạn thường gặp phải những vấn đề gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Loại gạch ốp lát bể bơi nào chống thấm tốt nhất

 

Bể bơi là một công trình đặc biệt, chúng được xây dựng để chứa nước quanh năm, phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người. Ngoài các yếu tố về máy móc, thiết bị thì chọn gạch ốp lát bể bơi cũng rất được quan tâm. Vấn đề quan tâm lớn nhất trong việc lựa chọn gạch ốp lát bể bơi chính là tính chống thấm.

>>Quý vị có thể tham khảo thêm Các mẫu gạch lát bể bơi tại : https://gachmosaic.info/gach-lat-be-boi

Chọn gạch ốp lát bể bơi có tính chống thấm tốt là mong muốn của mọi chủ đầu tư bởi chống thấm hiệu quả sẽ giúp cho bể bơi không bị rỏ rỉ nước ra ngoài đồng thời bảo vệ tốt nhất các kết cấu bê tông từ bên trong. Loại gạch ốp có tính chống thấm cao còn giúp ngăn chặn ngấm nước, giữ cho bề mặt luôn sạch sẽ không ẩm mốc.

Gạch lát bể bơi

Hình ảnh minh họa: Gạch lát bể bơi

Có loại gạch ốp lát bể bơi có tính chống thấm cao và được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là gạch mosaic thủy tinh. Loại gạch này có độ bền lên đến 20 năm và không bị ngấm nước, ngăn chặn thấm nước nên bề mặt gạch luôn khô ráo, không bị axit.

Chọn gạch ốp lát bể bơi nào an toàn cao

 

Bể bơi là khu vực thường xuyên ẩm ướt do nước văng tung tóe trong quá trình bơi lội. Do đó chọn loại gạch ốp lát nào đảm bảo cao nhất tính an toàn, để mọi người an tâm di chuyển là rất quan trọng. Những loại gạch có tính an toàn cao được khuyến cáo sử dụng nhiều trong ốp lát bể bơi như gạch nhựa vân gỗ, gạch mosaic, gạch men có vân … những loại gạch này sẽ giúp gia tăng ma sát và đảm bảo không bị trơn ngã.

1. Chọn gạch ốp bể bơi thẩm mỹ cao

Một vấn đề thường gặp khi chọn gạch ốp lát bể bơi chính là tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ của gạch ốp lát bể bơi thể hiện ở sự hài hòa của màu sắc và các họa tiết trang trí. Thông thường gạch ốp lát bể bơi có màu xanh, để tạo hiệu ứng nước bể bơi trong xanh. Đồng thời màu sắc như vậy cũng giúp cho bể bơi trông sạch sẽ hơn rất nhiều.

Gạch mosaic lát bể bơi

Hình ảnh minh họa: Gạch mosaic lát bể bơi

2. Kích thước gạch ốp lát bể bơi bao nhiêu

Có rất nhiều loại gạch ốp lát bể bơi với kích thước đa dạng. Để tiết kiệm thời gian thi công và công sức bỏ ra, các bạn có thể sử dụng các viên gạch có kích thước lớn. Tuy nhiên những viên có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với bể bơi nhỏ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các viên lát 3D mang lại sự sống động tuyệt vời cho bể bơi của bạn.

Trên đây là một số những vấn đề thường gặp khi lựa chọn gạch ốp lát bể bơi mà Omnexus4adhesives muốn gửi tới cho các bạn. Liên hệ ngay 0962.860.006 để được tư vấn.

Trả lời