Gợi ý thông tin bể bơi olympia

Gợi ý thông tin bể bơi olympia

Be boi olympia là một trong số bể bơi uy tín và chất lượng nổi tiếng ở trên địa bàn thành phố Hà Nội được rất nhiều người dùng ưa chuộng, thường xuyên sử dụng các dịch vụ của ở đây. Bài viết này sẽ gợi ý những thông tin chi tiết về bể bơi để quý khách hàng có thể đến và tận hưởng dịch vụ của bể trong hè này nhé.

Thông tin cơ bản về bể Olympia

 

Không gian rộng rãi của bể có mái che

Tại địa bàn Hà Nội, bể bơi Olympia được đánh giá là một trong số bể bơi hàng đầu luôn được rất nhiều người quan tâm sử dụng hiện nay. Trải dài ở trên địa bàn Hà Nội là những cơ sở bể bơi của Olympia uy tín, chất lượng. Có thể liệt kê một vài cơ sở tiêu biểu và nổi bật cụ thể như sau:

+ CS1: Bể bơi ở số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng,  Hà Nội. Khách được bơi vào thời gian bơi buổi sáng 5h30-13h. Nếu như khách muốn bơi vào thời gian buổi chiều thì qua cơ sở 2

+ CS2: Bể bơi Olympia Việt Hưng Tại trường THCS có các lớp năng khiếu ở quận Long Biên, Lô TH05, khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên và gần phố Đoàn Khuê. Số điện thoại liên hệ: 04.3641.8686- 0934.66.5555

+ CS3: Bể bơi Nước Nóng Olympia ở 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 0466728686.

Đặc điểm và các dịch vụ của bể bơi

 

                                           Gợi ý thông tin bể bơi olympia

Bể bơi phẳng lặng và xanh mát không chỉ giúp bạn tha hồ thả mình ở trong làn nước mát lạnh để trốn đi cái nóng mà còn đặc biệt tốt mang lại một thân hình cân đối. Khi bạn bơi 30 phút một ngày, chỉ 5 ngày ở trong tuần không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn giúp cho bạn loại bỏ mọi căng thẳng do áp lực của công việc.

Tham khảo: Cùng Bilico trải nghiệm be boi sao mai

Hệ thống các bể bơi đều có mái che hiện đại, giúp bạn yên tâm bơi lội mà không sợ nắng, không gian bể rộng, là bể bơi mới được nâng cấp vì vậy còn khá vắng, chưa có nhiều người biết đến. Tại đây có cả bể bơi dành cho trẻ em, khu gửi đồ và tắm tráng rộng rãi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước đã được xử lý theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Hệ thống nước của bể bơi được xử lý nước theo công nghệ Nhật Bản. Hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp cho nguồn nước của bể bơi luôn trong và sạch. Bể bơi Olympia đón hàng trăm lượt khách hàng ngày đặc biệt là các hội viên yêu thích bơi lội đến từ những câu lạc bộ bơi lội chuyên nghiệp.

 Hiện nay, tại bể bơi Olympia có các dịch vụ sau:

– Bơi lội

– Dạy bơi cho trẻ em theo quy chuẩn của Nhật Bản và dạy bơi cho các đối tượng khác

– Thể hình

– Thể dục thẩm mỹ

– Khiêu vũ cổ điển

– Yoga

– Tennis

– Massage vật lý trị liệu và massage body

Trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ và bơi lội Olympia đã được thành lập từ năm 1999. Tiền thân là một phòng tập thể hình nhỏ, cho đến nay Olympia đã mở rộng thành một trung tâm thể hình thể dục thẩm mỹ, bơi lội có quy mô lớn và chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội.

 Trong thời gian phát triển Olympia đã không ngừng nâng cao về mọi mặt như các cơ sở vật chất, trang thiết bị Gym hiện đại và những huấn luyện viên có chuyên môn giỏi để trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín cho những người yêu thích thể thao đến tập luyện và nâng cao sức khỏe. Bạn đã bỏ túi những thông tin bể bơi Olympia thì hãy thử trải nghiệm một lần ngay hôm nay nhé!

 

Trả lời