Khám phá không gian của bể bơi Tăng Bạt Hổ

Khám phá không gian của bể bơi Tăng Bạt Hổ

  Bể bơi số Tăng Bạt Hổ là một trong số các bể bơi bốn mùa cao cấp nhất ở quận Hai Bà Trưng. Nếu như bạn cần cập nhật nhiều hơn các thông tin về giá vé, giờ mở cửa hay không gian của bể bơi ăng Bạt Hổ thì hãy đọc nội dung bài viết dưới đây.

  1. Tổng quan về chất lượng bể bơi Tăng Bạt Hổ

 

       Không gian của bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi số Tăng Bạt Hổ thuộc hệ thống của bể bơi của công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh liên doanh cùng tập đoàn Nhật Renaissance. Do đó, tất cả các trang thiết bị tại bể được đầu tư cực hiện đại, trong đó có hệ thống lọc nước cũng được nhập khẩu ngay trực tiếp từ Nhật bản cho nên chất lượng nước tại bể rất đảm bảo và an toàn cho sức khỏe, không chứa mùi của hóa chất.

  1. Không gian của bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ được thiết kế rất rộng thoáng và được phân làn bơi khá khoa học làm cho việc học vơi và thực hành bơi ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, tại bể có thêm hệ thống gia nhiệt tự động, điều chỉnh nhiệt độ của nước theo thân nhiệt, vì vậy dù đi bơi vào mùa đông hay mùa hè bạn vẫn có thể yên tâm không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham khảo: Khám phá chất lượng dịch vụ bể bơi khách sạn thắng lợi

Bể bơi Tăng bạt Hổ là một trong các bể bơi cao cấp tại Hà Nội, tuy nhiên mức giá vé của bể bơi lại được đánh giá là quá mềm so với chất lượng. Cụ thể giá vé của bể bơi Tăng Bạt Hổ được áp dụng là 90.000đ/lượt người lớn còn 70.000đ/lượt với trẻ em.

                                       Không gian của bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ Hà Nội không chỉ hấp dẫn vì chất lượng mà còn được biết đến bởi các lớp học bơi chất lượng. Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ được tổ chức với những hình thức dạy kèm riêng. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 cho đến 2 học viên trong một lớp. Hình thức dạy kèm riêng không chỉ được tin cậy là một hình thức dạy bơi an toàn nhất, mà còn là hình thức để dạy bơi chất lượng nhất.

Học bơi kèm riêng, học viên sẽ được các giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo những động tác kỹ thuật nên sẽ rất nhanh chóng biết bơi. Minh chứng rõ nét nhất là hầu hết các học viên học bơi tại Tăng Bạt Hổ đều hoàn thành các khóa học và biết bơi thành thạo chỉ từ 7 – 10 buổi.

Ngoài chất lượng thì việc tham gia lớp học bơi Tăng Bạt Hổ, bạn sẽ có được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Cụ thể học bơi ngay tại đây, bạn được chủ động sắp xếp lịch học của mình sao cho phù hợp với quỹ thời gian rảnh rỗi hàng ngày. Và được chủ động lựa chọn học các giáo viên nam hay giáo viên nữ theo nhu cầu để có được một khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Hi vọng qua nội dung bài viết không gian của bể bơi Tăng Bạt Hổ trên bạn đã có thể cập nhật đầy đủ thông tin về bể bơi.

Trả lời