Một số cách chọn thiết bị bể bơi chính hãng

Một số cách chọn thiết bị bể bơi chính hãng

Thiết bị bể bơi chính hãng là tiêu chí hàng đầu để bạn đảm bảo chất lượng và quyết định mua sản phẩm đó hay không. Vậy bạn đã biết cách chọn thiết bị bể bơi chính hãng hay chưa? Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Có thể bạn quan tâm :

 

Thiết bị bể bơi chính hãng

 

Thông thường khi mua một sản phẩm nào đó bạn có biết cách phân biệt đó là đồ chính hãng hay không, hay bạn chỉ dựa vào cảm tính, nghe theo người quen, lời quảng cáo, hay thấy giá tốt thì mua? Có bao giờ bạn đã bị mất tiền oan khi mua phải sản phẩm kém chất lượng, hảng rởm, hàng giả, hàng nhái chưa? Bỏ túi ngay các “chiêu” mua hàng sau đây bạn sẽ tránh được những rủi ro khi mua sắm cho mình.

Kiểm tra vỏ hộp

Tất cả các sản phẩm thiết bị hồ bơi đều được đựng cẩn thận trong các vỏ hộp, có xốp bảo vệ để tránh các hiện tượng va đập, xô đẩy khi vận chuyển.
Thiết bị bể bơi chính hãng đều có vỏ hộp mang những đặc điểm riêng, ghi rõ xuất xứ, nhìn rất chắc chắn,có những biểu trưng, biểu tượng riêng mà hàng nhái khó có thể làm được.

Kiểm tra tem mác

 

Kiểm tra tem mác

 

Việc làm nhái phổ thông nhất nhằm qua mặt khách hàng là in một tem mới rồi đóng trên các thiết bị bể bơi.

Thiết bị bể bơi thông minh là các loại máy móc và dụng cụ không thể thiếu trong quá trình vận hành của bể bơi, chúng giúp cho các hoạt động liên quan đến bể bơi như bơm lọc, vệ sinh, xử lý nước của bể bơi diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nhiều người tiêu dùng mua nhầm thiết bị bể bơi giả về không sử dụng được gây ảnh hưởng không tốt tới vận hành của bể, không những vậy còn gây lãng phí tiền của, mất công sửa chữa, thậm chí ảnh hưởng rất sâu sắc đến tuổi thọ của bể bơi.

Thiết bị bể bơi chính hãng có tem mác được in rất rõ nét, được đóng vào hộp vững chắc còn hàng nhái thì rất sơ xài, chỉ là miếng giấy bạc hay miếng sắt gắn vào và dễ gỡ ra. Có thể tham khảo thêm qua mạng các logo chi tiết của các sản phẩm chính hãng để phân biệt chính xác nhất.

Phân biệt bằng các chi tiết trên thiết bị bể bơi

Các thiết bị bể bơi chính hãng thường có những chi tiết in nổi trên thân máy như số seri, xuất xứ, được chế tác ở đâu, tháng ngày xuất xưởng, thời gian bảo hành… còn hàng nhái thì không có.

Bạn cũng có thể kiểm tra bằng mắt thường và thông qua chính cảm quan của mình. Ví dụ như khi cầm sản phẩm có cảm giác rất chắc chắn, nặng tay, các bộ phận khi lắp với nhau rất thống nhất và vừa vặn. Màu sắc sơn của các sản phẩm chính hãng thường bóng sángvà có màu đặc trưng của từng hãng.

Trên đây là những cách chọn thiết bị bể bơi chính hãng bạn nên biết để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ cội nguồn xuất xứ … Để được mua các loại thiết bị hồ bơi tốt nhất vui lòng liên hệ 0986 168 007.

 

Bài viết được Omnexus4adhesives tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Trả lời