Nên mua máy xông hơi khô gia đình công suất bao nhiêu?

Nên mua máy xông hơi khô gia đình công suất bao nhiêu?

Máy xông hơi khô gia đình cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cung cấp nhiệt cho quá trình xông đồng thời là thiết bị quyết định chính đến tuổi thọ sử dụng sản phẩm do vậy nên mua máy xông hơi khô công suất bao nhiêu là vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài việt hôm nay nhé.

 

Tiêu chí mua máy xông hơi khô gia đình có công suất phù hợp

 

Lựa chọn công suất máy xông hơi khô phù hợp với gia đình không chỉ mang đến cho bạn độ thẩm mỹ mà nó còn tối ưu nhiều chi phí mua máy, điện năng vì vậy bạn cần nắm được các tiêu chí dưới đây khi mua máy đảm bảo thích hợp nhất:

 

Máy xông hơi khô gia đình

Hình ảnh minh họa: Máy xông hơi khô gia đình

 

Công suất máy xông hơi khô phụ thuộc số lượng thành viên dùng

Trước khi tiến hành mua máy thì việc đầu tiên cần xác định số lượng người thân trong gia đình bạn là bao nhiêu. Đối với gia đình có ít thành viên thì số lượng người xông hơi cùng lúc sẽ ít do đó các dòng máy xông có công suất bé như 4,5kW, 6kW là phù hợp nhất. Khi đó nó giúp tối ưu điện năng, hơi nóng đủ dùng cho tất cả mọi người.

Ngược lại với gia đình có nhiều thành viên, số lượng người xông cùng lúc lớn chính vì vậy ta phải lựa chọn các công suất máy lớn 10kW, 12kW,… giúp cung cấp đủ hơi nóng cho toàn bộ người xông đảm bảo mang đến một quá trình xông hiệu quả cao phát huy tác dụng ngay sau khi dùng.

 

Công suất máy xông hơi khô phụ thuộc không gian diện tích phòng xông 

Không gian thể tích phòng xông đảm bảo phù hợp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thỏa mãn thành viên  nên trở thành tiêu chí vô cùng quan trọng khi mua máy xông hơi khô.  Diện tích phòng xông nhỏ ta nên lựa chọn máy xông có công suất bé vừa phải và ngược lại với diện tích phòng xông lớn thì ta phải chọn các dòng máy xông có công suất lớn làm sao tối ưu nhiều chi phí nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng, giá thành. Dưới đây là bảng lựa chọn công suất máy ứng với không gian phòng xông

 

Thể tích phòng xông(m3) Công suất (kW)
3-5 4,5
6-7 6
9-10 8
10-12 9
12-15 10,5
15-18 12
18-21 15
>21 18

 

Công suất máy xông hơi khô phụ thuộc nguồn điện gia đình

Theo như quy định thì nguồn điện gia đình có tiêu chuẩn 220V-380V chính vì vậy khi lựa chọn các loại máy có  có công suất 6-9kW thì ta có thể lắp điện 1 pha, sử dụng đường điện có sẵn , phù hợp với mạng lưới điện áp trong gia đình, phục vụ nhu cầu 1-3 thành viên xông cùng lúc. Với máy có công suất 12-15kW ta nên sử dụng 3 pha, đường dây lớn phục vụ cho > 4 người thành viên gia đình xông cùng lúc.

Đơn vị cung cấp  máy xông hơi khô gia đình uy tín, chất lượng đảm bảo?

Xông hơi Bilico đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt phòng xông hơi lắp ráp, nhập khẩu 100% chính hãng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời còn  là đơn vị cung cấp  thiết bị xông hơi, máy xông hơi có nguồn gốc, mã vạch rõ ràng, đầy đủ giấy chứng nhận kiểm định CO-CQ được khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng nhiều. 

Mọi thắc mắc về máy xông hơi không gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các tư vấn viên của chúng tôi theo hotline:  0961265368.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *