Những thông tin cơ bản về đèn hồ bơi

Những thông tin cơ bản về đèn hồ bơi

Đèn hồ bơi hay còn gọi là đèn Led hồ bơi là một thiết bị quan trọng trong ứng dụng trang trí cho hồ bơi. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà đó còn là sản phẩm hỗ trợ tích cự trong việc cung cấp cho người bơi lội. Ở bài viết này, chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu nội dung cơ bản về thiết bị bể bơi này.

 

Có thể bạn quan tâm :

 

Đèn trang trí cho bể bơi

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị bể bơi noi chung và đèn bể bơi nói riêng. Việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thế nhưng thị trường ngày càng đa dạng cũng là yếu tố dẫn đến khó phân biệt hàng thật – hàng giả khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như tìm hiểu những thương hiệu và địa chỉ phân phối uy tín hỗ trợ hữu ích chủ đầu và người dùng có được sự lựa chọn thông thái.

Đặc điểm cơ bản đèn hồ bơi

– Đèn led có cấu tạo nhựa ABS và lõi thép không gỉ nổi bật chức năng chống ăn mòn khi tiếp xúc trong môi trường có nhiều hóa chất.

– Cấu tạo sản phẩm hiện đại, quá trình lắp đặt tiện ích, dễ dàng

– Công suất làm việcc của đèn hồ bơi ổn định, tạo nhiệt độ thấp

– Ánh sáng dịu nhẹ, thân thiện với môi trường cùng với khả năng tiêu thị điện thấp.

– Vầng sáng đèn không chứa tia cực tím, thủy ngân và không bức xạ tia hồng ngoại giúp an toàn sức khỏe.

Vai trò quan trọng của đèn hồ bơi

 

Vai trò quan trọng của đèn bể bơi

 

Đèn hồ bơi hỗ trợ đảm bảo sự an toàn cho người bơi, hỗ trợ thị lực, định hướng đúng đường bơi một cách chuẩn xác. Phục vụ quá trình bơi lội của con người, cung cấp ánh sáng cho người bơi khi gặp thời tiết xấu hay khi trời tối. Đồng thời tăng thêm vẻ đẹp trang trí không gian hồ bơi.

Một số mẫu đèn hồ bơi đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường

Có nhiều loại đèn trang trí hồ bơi khác nhau với mẫu mã, hình thức, công suất hoạt động và công dụng. Bởi vậy cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lượng các dòng sản phẩm, tìm hiểu kỹ lưỡng các công năng sử dụng, chứng nhận CQ, CO và tem bảo hành, chống hàng giả. Một số mẫu đèn chất lượng cao, uy tín trên thị trường được đề cử như sau:

  1. Đèn bể bơi Kripsol PEH 100C
  2. Đèn Halogel 300W
  3. Đèn Led bể bơi Minder ABS
  4. Đèn Led cho bể bơi Mider SPE
  5. Đèn bể bơi halogen Minder ABS
  6. Đèn bể bơi Halogen Minder ngầm ABS

Trên đây là những thông tin cơ bản về đèn hồ bơi hay còn gọi là đèn Led bể bơi. Với những thông tin này chắc chắn các chủ đầu tư, người tiêu dùng đã có sự am hiểu nhất định về dòng sản phẩm. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm này. Việc chọn lựa nơi cung cấp và phân phối song song cùng lựa chọn thương hiệu thiết bị bể bơi nói chung và đèn hồ bơi nói riêng đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Để có được một hồ bơi đảm bảo chất lượng nguồn nước, hệ thống thiết bị trang trí…..đảm bảo chất lượn, thẩm mỹ hãy liên hệ Công ty Cổ phẩn Xây dựng và Thiết bị Bilico để nhận được tư vấn chuyên sâu.

Bài viết được Omnexus4adhesives tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *