Quy trình thi công gạch kính mosaic chuẩn, đẹp, bền bỉ

Quy trình thi công gạch kính mosaic chuẩn, đẹp, bền bỉ

Để thi công gạch kính mosaic bển, đẹp và nhanh chóng cần phải tuân thủ rất nhiều những yếu tố, khâu đoạn.

Và bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Các bước thi công gạch kính mosaic bền, đẹp

Bước đầu tiên, hãy chuẩn bị gạch kính chất lượng và các nguyên vật liệu cần thiết. Gạch có đảm bảo chất lượng, việc thi công mới diễn ra hiệu quả và đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. Các nguyên vật liệu cần thiết nên có đó là keo dán gạch, bàn cọ, vải mềm, bay răng cưa, máy cắt gạch, búa cao su, thước dây…

Tiếp theo, thi công gạch kính mosaic, bạn đừng quên làm sạch bề mặt vị trí cần ốp lát và bề mặt gạch trước khi thực hiện. Bề mặt không còn bụi, vật bám, bề mặt bằng phẳng, sạch sẽ có tác dụng tăng khả năng bám dính cho gạch tốt nhất, kéo dài tuổi thọ. Tiếp tục, bạn tiến hành trộn keo dán để thi công theo đúng tỷ lệ tiêu chuẩn ghi trên bao bì. Đổ vào xô chuyên dụng, dùng bay trộn để đánh đều đến khi keo có độ sệt và bết dính chắc chắn thì dừng lại.

Quy trình thi công gạch kính mosaic bền đẹp không thể không nhắc đến công việc trám keo. Dùng bay hoặc vật chuyên dụng trám một lớp keo độ dày khoảng từ 2 – 3mm lên trên bề mặt cần ốp lát, đừng quá tiết kiệm mà trám ít cao vì sẽ không đảm bảo độ bám dính bề mặt. Hãy dùng cạnh răng cưa để kẽ các đường rãnh, việc này giúp tăng diện tích, khả năng kết dính tối đa. Không nên trám keo quá dày, quá rộng vì sẽ giảm tính kết dính, tính thẩm mỹ và lãng phí keo.

Có thể bạn quan tâm: http://omnexus4adhesives.com/gach-mosaic-ho-boi/

Bước tiếp theo, hãy dùng thước dây thước để đo diện tích khi dán gạch sao cho không bị sai vị trí cũng như kích thước. Chờ đợi keo khô nhẹ mới được phép ốp, dán gạch lên. Nhẹ nhàng đưa các dải gạch lên trên bề mặt keo theo đúng các kích thước đã đo sẵn. Thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ, dán đến đâu, loại bỏ lượng keo thừa đến đó ngay lập tức. Sau khi dán xong một dải gạch hãy dùng tay hoặc búa cao su gõ nhẹ vào để keo dính chắc hơn. Lần lượt thực hiện với tất cả những dải gạch còn lại đến khi dán kín vị trí cần ốp lát.

Cuối cùng, thi công gạch kính mosaic bền đẹp là phải kiếm tra độ đồng đều trên bề mặt phẳng. Đồng thời kiểm tra các kích thước, vị trí các viên gạch đã chuẩn chỉnh hay chưa. Nếu chưa thì phải chỉnh lại ngay lập tức để đảm bảo tính thẩm mỹ bắt mắt nhất khi ngắm nhìn. Sau 24h kể từ khi dán xong gạch, bạn hãy thực hiện thêm bước chít mạch giữa các dải gạch. Việc này giúp liên kết các dải gạch hiệu quả và chắc chắn hơn. Khi thấy đã bền, chắc và bắt mắt, đừng quên lau sạch các vết keo, bột chít để trả lại vẻ đẹp sáng bóng, cuốn hút cho gạch mosaic, bạn nhé.

Bài viết cũ hơn: HƯỚNG DẪN THI CÔNG ỐP LÁT GẠCH MOSAIC HỒ BƠI (BỂ BƠI)

Gạch kính mosaic chính hãng, giá tốt đang được kinh doanh chính hãng tại Kosago. Đây là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực, cam kết sẽ không khiến bạn thất vọng.

Kosago Việt Nam – Chất lượng đến từ thương hiệu – 0962860006

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm giới thiệu thương hiệu Kosago tại: https://prezi.com/view/nqEbNz8tAwLMAm58IOuW/

Điện thoại: 02466828232

Hotline: 0962860006

Email: info@bilico.vn

Sàn vinyl giả gỗ bể bơi: http://kosago.vn/san-nhua-gia-go-lat-be-boi/

Theo dõi dịch vụ của Gạch Mosaic Kosago trên mạng xã hội:

  • https://about.me/kosagovietnam/
  • https://www.linkedin.com/in/kosago-vi%E1%BB%87t-nam-2ba75a185/
  • https://www.instagram.com/kosagovietnam/
  • https://3dwarehouse.sketchup.com/by/kosagovietnam
  • https://500px.com/kosagovietnam
  • https://twitter.com/KosagoNam
  • https://www.pinterest.com/kosagovietnam/
  • https://soundcloud.com/kosagovietnam
  • https://medium.com/@kosagovietnam
  • https://kosagovietnam.tumblr.com/

#kosago #sango #sannhua #sannhuagiago

Trả lời