Thiết bị phòng xông hơi khô giá khoảng bao nhiêu tiền

Thiết bị phòng xông hơi khô giá khoảng bao nhiêu tiền

Có một phòng xông hơi khô ở trong gia đình giúp bạn vừa có thể tiết kiệm được khoảng thời gian đến tiệm massage bên ngoài lại vừa có các khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất. Nhưng giá thiết bị phòng xông hơi khô bao nhiêu? đó là điều đáng quan tâm.

 

 

Phòng xông hơi khô còn được gọi là phòng xông hơi đá muối, hoạt động của phòng xông hơi khô khá đơn giản, đá muối sẽ được nung nóng để tăng nhiệt độ của phòng, nhiệt độ tăng giúp bài tiết mồ hôi, mồ hôi mang theo các chất độc hại qua lỗ chân lông của da giúp người dùng có được cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều so với lúc chưa xông.

 

Giá thiết bị phòng xông hơi khô

Giá phòng xông hơi khô thường phụ thuộc vào các yếu tố sau: đầu tiên  là phụ thuộc vào nguồn xuất xứ sản phẩm, phòng xông hơi khô được nhập khẩu có giá cao hơn so với các phòng xông hơi khô được lắp ráp ở trong nước từ 10 đến 20 triệu ở cùng kích thước. Thứ hai, phụ thuộc vào các chất liệu làm lên phòng xông hơi khô. Thông thường các mẫu thiết bị phòng xông hơi khô được làm từ các loại gỗ thông lào đã qua xử lý để có thể tăng khả năng chịu nhiệt, chịu được ẩm tốt nhất.

 

Giá thiết bị xông hơi khô

 

– Ngoài các mẫu thiết bị phòng xông hơi khô được làm sẵn theo các kích thước đại trà, Quý khách cũng có thể đặt và đóng phòng xông hơi khô theo các kích thích tùy thích của từng gia đình. Giá của các thiết bị phòng xông hơi ở dạng này được tính theo mét vuông và tính theo số lớp gỗ đã được đóng, tính theo loại  máy xông hơi loại là 3KW, 6 KW, 9KW hay 12 KW…

 

Giá phòng xông hơi khô nhập khẩu

Bilico xin giới thiệu đến các khách hàng khoảng giá của một vài thương hiệu cung cấp phòng xông hơi khô gia đình hiện đang rất được ưa chuộng

 

phong-xong-hoi-kho

+ Phòng xông hơi khô Govern được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, có giá dao động từ 50 triệu đến 70 triệu đồng.

+ Phòng xông hơi khô của Appollo được nhập khẩu từ hai nguồn cơ bản chính là từ Malaysia và Trung Quốc và giá từ 48 đến 62 triệu.

+ Phòng xông hơi khô của Brother sử dụng accs linh kiện nhập khẩu và được lắp ráp ở trong nước với giá từ 39 đến 57 triệu.

Chi tiết về thông số kĩ thuật cũng như giá lắp đặt phòng xông hơi khô, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Omnexus4adhesives

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *