Tường rào đẹp nên sơn màu gì hợp phong thủy

Tường rào đẹp nên sơn màu gì hợp phong thủy

Tường rào đẹp nên sơn màu gì? Là băn khoăn của không ít gia chủ. Không chỉ là vẻ bề ngoài mà diện mạo ấy còn phải hợp phong thủy, giúp cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc, bình an, sức khỏe các thành viên dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi.

Cũng giống như một cơ thể sống cần phải chỉnh chu từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong, công trình nhà ở của bạn cũng vậy cần phải tạo ấn tượng từ “cái nhìn đầu tiên”. Chính thế mà tường rào là công trình quan trọng luôn được các gia chủ chút tâm trong thiết kế cũng như chọn màu sơn hợp tuổi, mệnh.

 

Có thể bạn quan tâm :

 

Mẫu tường rào đẹp

 

Tường rào đẹp nên sơn màu hợp với màu sơn của ngôi nhà

Nhiều gia đình xây dựng tất cả các hạng mục kiến trúc và sơn nhà cửa xong xuôi thì bắt đầu xây dựng kiến trúc tường rào đẹp hiện đại cho nhà ở. Chính vì vậy mà cần chú ý trang trí chọn màu sơn tường rào nên đồng màu với màu sơn nhà. Vì khi sơn nhà gia chủ đã xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn các màu hợp tuổi, mệnh của mình. Để phát huy phong thủy tốt kiến trúc này hãy sơn màu có cùng tông màu trung tính để tổng thể hài hòa, màu sắc kiến trúc không bị phá vỡ. 
Để có nhiều luồng sinh khí tốt, mang vận may đến cho gia đình cũng như thuận lợi công danh, sự nghiệp, mọi đường con cái thì cần sơn tường rào theo hướng tốt. Nếu không chú ý tới điều này thì gia chủ vô tình đưa luồng khí xấu gây náo loạn, mất đi sự cân bằng an yên trong gia đình. Không chỉ vậy họa có thể ập đến bất cứ khi nào nếu tường rào sơn màu tương khắc.

 

Mẫu tường rào đẹp hợp phong thủy

 

Cụ thể tường rào đẹp nên sơn màu theo hướng như sau:
Hướng bắc tọa nam: màu xanh da trời, màu trắng, ghi là màu sơn lý tưởng nhất.
Hướng Đông Nam và hướng Đông: màu xanh da trời, xanh lá cây.
Hướng Đông Nam – Tây Nam: màu cam, vàng, nâu, gạch non.

Tường rào đẹp nên sơn màu theo mệnh của gia chủ

Để được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, mọi sự hanh thông lời khuyên dành cho các gia chủ đó là chọn màu sơn phù hợp với mệnh của mình. Một số gợi ý hữu ích giúp gia chủ chọn được màu sơn phù hợp như sau:

 

 

Mẫu tường rào Công Tước đậm chất quý tộc

 

Người chủ mệnh Kim chọn màu tường rào màu trắng và màu vàng. Chọn mẫu tường rào đẹp bê tâm ly tâm nghệ thuật Lục Giác, Vệ binh 1 lỗ, Công Tước màu vàng; màu trắng trong thiết kế mẫu rào Trúc Sen, Thiên ý……
Những gia chủ có mệnh Mộc hợp màu đen và màu xanh. Có thể kết hợp sơn giữa 2 màu sao cho hài hòa, hợp lý tạo nên sự thú vị. Tiêu biểu màu xanh cho thiết kế tường rào này là hàng rào bê tâm ly tâm nghệ thuật Vệ Binh 1 lỗ, 2 lỗ sản xuất và phân phối tại Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico.
Gia chủ mệnh thủy phù hợp màu: trắng, đen, xanh lam. Mẫu rào bê tông Trúc sen trắng; Vệ binh 2 lỗ màu xanh là những màu sơn hợp mệnh, hợp phong thủy cho những chủ nhà này.
Mệnh mộc màu sắc phù hợp là: da cam, đỏ, hồng. Người có mệnh này muốn tường rào đẹp nên sơn màu và phối hợp màu sắc hài hòa.
Mệnh thổ phù hợp màu sắc 3 tông màu như sau: vàng đất, da cảm, vàng xám, để thuận lợi hợp phong thủy kiến trúc công trình này cần được chọn chất liệu mà màu sắc hợp lý.
Trên đây là một số thông tin cơ bản cho trả lời cho câu hỏi: “Tường rào đẹp nên sơn màu gì?”. Mong rằng với những kiến thức này mỗi gia đình sẽ chọn cho mình màu sơn phù hợp nhất cũng như tường rào đẹp nhất mà còn hợp phong thủy bảo vệ cho gia đình.

 

Trả lời